Tin tức - sự kiện | Đại Phúc Vinh
Máy CNC Nesting không thể phát huy hết tác dụng khi không có phần mềm Nesting Holztek đi kèm, phần mềm thiết kế 3D do hãng HOLZTEK phát triển sẽ mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết kế 3D, các công cụ vẽ nhanh kéo thả trực quan sẽ mang đến 1 góc nhìn mới và giúp việc thiết kế chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

“ Robot ngành gỗ sẽ đáp ứng được tình trạng thiếu nhân lực mùa Covid-19. Liên hệ ngay Đại Phúc Vinh để trải nghiệm dịch vụ cho thuê robot ngành gỗ giá tốt”

Nhiều khách hàng của chúng tôi thắc mắc về sự khác nhau giữa keo dán chỉ cạnh PUR và EVA? Cả hai loiạ keo này đều được sử dụng để dán chỉ cạnh cho máy dán cạnh, tuy nhiên tính chất và cách sử dụng của hai loại keo này là khác nhau, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề này, giúp cho khách hàng chọn lựa loại keo phù hợp với nhu cầu và thiết bị đang có.

Sáng 8.8, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC làm lễ khởi động Trung tâm triển lãm (WTC Expo) và khai mạc hội chợ máy, nguyên liệu gỗ Bifa Wood VN.

Thông tin chi tiết về "Triễn lãm máy chế biến gỗ Fuvico Fair 2016"
